Đâu là lý do bạn cần thay đổi nhà cung cấp đồ amenities khách sạn cho mình? Các lý do ấy chắn hẳn khiến bạn phiền não bởi tìm được nhà cung cấp đồ amenities chất lượng và giá rẻ là điều không dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi phân tích những nguyên do sau:

Lý do thay đổi công ty cung cấp đồ amenities khách sạn

Chất lượng đồ amenities không đảm bảo

Đồ amenities bao gồm các vật dụng cơ bản: Bàn chải, lược, dầu gội sữa tắm, … Là 1 chủ đầu tư thông minh là lựa chọn bất kì sản phẩm nào dù là nhỏ nhất đều phải đặt chất lượng lên hàng đầu.Mẫu mã sản phẩm chưa đáp ứng được với tiêu chí của khách sạn

Mẫu mã sản phẩm là điểm mấu chốt thứ 2 mà chủ đầu tư khách sạn nói không với bạn. Đối với các khách sạn có chất lượng từ 2-4*, sản phẩm mà họ muốn hướng tới đều ở mức tương đối tốt. Một số sản phẩm đặc biệt chú trọng như: kiểu dáng bàn chải, hình dáng lọ chai tuýp đựng dầu gội hay có thêm một số sản phẩm khác như: bút bi, bút chì,…mà hầu như không phải đơn vị cung cấp nào có thể cung cấp được.

Đối với khách hàng resort, tâm lý nghỉ dưỡng nhiều ngày nên một số sản phẩm như kem đánh răng cũng từ 5-10g.

Ngược lại, đối với khách hàng kinh doanh nhà nghỉ, homestay thì giá tiền rẻ, sản phẩm không cần quá cầu kì, rẻ-đẹp là được.

Chế độ chăm sóc khách hàng không tốt


Sau bán hàng, hầu hết đơn vị cung cấp đồ dùng khách sạn thường quên đi khách hàng của mình. Chính vì thế, ngoài việc lựa chọn sản phẩm tốt, bao bì đẹp thì bạn cũng nên quan tâm đó là công ty cung cấp đồ amenities như thế nào ?

Hầu hết những vấn đề của bạn cũng là những vấn đề chung mà các khách hàng của chúng tôi gặp phải. Họ thay đổi nhà cung cấp chỉ vì không thoải mái với cách làm việc của đơn vị cũ. Có thể là do giá cả cao hơn, chất lượng sản phẩm không đồng bộ, chủng loại không đa dạng,…

Nhưng thôi, quay trở lại vấn đề chính, ở đây là “GIÁ CẢ” và “CHẤT LƯỢNG” là hai mục đích hàng đầu mà khách hàng nào cũng muốn được đáp ứng. Có câu nói  “tiền nào của nấy” có nghĩa là đồ mà giá rẻ thì chất lượng sẽ không tốt mà hàng chất lượng tốt thì đương nhiên giá không thể nào rẻ được.

Thế nhưng bạn nghĩ sao nếu ATP đem đến cho bạn đồ amenities khách sạn giá rẻ mà chất lượng tốt ?
Đến với ATP bạn sẽ được:

➤ Tư vấn lựa chọn được các mẫu mã sản phẩm mới nhất, nhiều mẫu sản phẩm liên tục được cập nhật.
➤ Tư vấn thiết kế và in ấn logo sản phẩm phù hợp.
➤ Thời gian sản xuất và giao hàng nhanh chóng.
➤ Chất lượng sản phẩm được đảm bảo.
➤ Nhiều chương trình khuyến mãi, mua hàng tặng kèm sản phẩm>>> Truy cập website: https://atp-amenitieskhachsan.com/
Mọi chi tiết sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline: 0886615115 để gặp trực tiếp phòng kinh doanh và được tư vấn miễn phí. Rất mong được hợp tác cùng Quý khách sạn.