ATP amenities cung cấp dầu gội cho khách sạn, với dung dịch bên trong đảm bảo chất lượng, mùi hương thơm dịu, được chứng nhận an toàn, không tổn hại da đầu và sức khỏe con người.


Trong khách sạn, dầu gội và sữa tắm là combo không thể thiếu khi bạn lên kế hoạch setup bộ amenities phục vụ cho du khách. Đây là một trong 4 sản phẩm không thể không có, bên cạnh những vật dụng cơ bản như: Bàn chải đánh răng khách sạn, Lược khách sạn, Dao cạo râu khách sạn. Nếu khách sạn của bạn muốn khẳng định dịch vụ và vị thế của mình thì chắc chắn không thể bỏ qua điều này.Dầu gội, sữa tắm khách sạn
 là sản phẩm mà khách hàng sẽ sử dụng thường xuyên, vì vậy nếu không lựa chọn không đảm bảo chất lượng, khi khách hàng sử dụng có thể bị kích ứng da. Để tránh tình trạng này, khi lựa chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn cho set amenities của mình, bạn nên chú ý nhiều hơn đến chất lượng sản phẩm, và dành nhiều thời gian cho đơn vị cung cấp dầu gội sữa tắm chất lượng và uy tín.Tại Hà Nội, ATP amenities là đơn vị có khả năng mang đến cho khách sạn của bạn một giải pháp một cách toàn diện. Hầu hết tất cả sản phẩm dầu gội và sữa tắm chuyên dụng cho khách sạn. ATP amenities cung cấp cho bạn 2 giải pháp: Dầu gội sữa tắm lít khách sạn và dạng đóng tuýp, lọ từ 20 – 40ml. Mỗi loại đều có ưu thế riêng, với loại tuýp bạn có thể in tên logo khách sạn của mình.