ATP là đơn vị sản xuất và cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn, bàn chải dùng 1 lần cho khách sạn nói riêng và đồ tiêu hao khách sạn nói chung, uy tín chất lượng.
Là đơn vị chuyên cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn, bàn chải dùng 1 lần cho khách sạn, đồ tiêu hao khách sạn, đồ amenities khách sạn, ATP amenities là đơn vị được nhiều chủ đầu tư khách sạn lựa chọn là nhà cung cấp amenities uy tín và chuyên nghiệp. Bởi không vì sản phẩm có thiết kế đẹp mắt mà còn là vì chất lượng và giá bán vô cùng cạnh tranh.


Bàn chải khách sạn là một trong những đồ dùng phải nói là thiết yếu nhất trong set amenities khách sạn. Bàn chải đánh răng khách sạn thường có nhiều loại, tuy nhiên chủ đầu tư khách sạn nên chọn loại bàn chải kem đánh răng khách sạn tốt, lông bàn chải mềm, cán cứng bởi khách hàng rất sợ khi sử dụng những loại bàn chải kem đánh răng khách sạn kém chất lượng nên thường mang kèm bàn chải kem đánh răng riêng từ nhà. Vì thế, nếu khách sạn có những bàn chải kem đánh răng tốt và chất lượng thì chắc chắn sẽ được du khách đánh giá rất cao.Hiểu được điều đó, ATP cho ra những mẫu sản phẩm bàn chải khách sạn dùng 1 lần chất lượng mới giá thành hợp lý phù hợp với kinh phí của mỗi khách san, dù là khách sạn từ 1  - 2 sao.

Đến với ATP amenities bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những mẫu bàn chải khách sạn giá rẻ ưng ý theo màu sắc.

Những chiếc bàn chải khách sạn cho ATP sản xuất đều có chất lượng, lông bàn chải đầu nhọn sẽ giúp chiếc bàn chải khách sạn tốt không kém gì những chiếc bàn chải đánh răng dùng tại gia đình.


Với ưu thế là đơn vị cung cấp đồ tiêu hao khách sạn có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn hướng tới cho khách sạn những mẫu bàn chải khách sạn phù hợp với xu hướng sử dụng hiện tại và phù hợp với kinh phí của chủ đầu tư khách sạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm được cung cấp bởi ATP amenities.

Không những thế, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng ký hợp đồng với số lượng lớn hoặc lấy thêm những sản phẩm khác trong bộ đồ amenities khách sạn. Các bạn có thể xem thêm các mẫu đồ dùng 1 lần cho khách sạn mà ATP amenities đang cung cấp tại đây: