Bàn chải kem đánh răngkhách sạn thuộc nhóm đồ tiêu hao trong khách sạn dùng một lầ , tiện lợi, sạch sẽ, mang vẻ ngoài đơn giản, lịch sự, giá tốt nhất .

Bàn chải kem đánh răng trong khách sạn đa phần giống nhau, đều có giá thành rất rẻ. Tuy nhiên, rẻ nhưng chất lượng phải tốt, phải dùng được. Chúng tôi đang sản xuất và phân phối 3 loại mặt hàng bàn chải + kem đánh răng thông dụng sau:

1.     Bàn chải đánh răng khách sạn cán trong + 3g kem Colgate
2.     Bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn cán trong + 3g kem P/H3.     Bàn chải đánh răng dùng cho khách sạn cán trong + 3g kem AME>>> Xem thêm các mẫu bàn chải khách sạn khác tại đây 
>>> Xem thêm các mẫu kem đánh răng khách sạn khác tại đây

Tùy theo loại bàn chải, kem bạn chọn mà có giá thành khác nhau. Tính ra, 1 bộ amenities dùng trong khách sạn, hotel tầm trung từ 1 – 3 sao không hề đắt. Vì vậy, bạn nên cân đối để chọn lựa cho khách sạn của mình bộ sản phẩm phù hợp.

Làm trong ngành cung cấp dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng thì chắc hẳn những đồ tiêu hao dùng trong khách sạn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Đó là những đồ vật mà bất cứ phòng tắm khách sạn, hotel, nhà nghỉ nào cũng có, đặc biệt là bàn chải đánh răng dùng 1 lần.

Bạn cũng nên lựa chọn cho khách sạn của mình những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn tốt, và tìm cho mình đơn vị cung cấp đồ tiêu hao khách sạn uy tín. Bởi nếu bạn không chú ý, thì rất có thể khách hàng của bạn sẽ cảm thấy không hài lòng và rất khó để họ có thể quay trở lại lần sau.

Là đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn nói chung và đồ tiêu hao khách sạn nói riêng, chúng tôi cam kết, giá bán là ưu đãi nhất.

Ngoài bàn chải đánh răng dùng 1 lần ra, chúng tôi còn cung cấp các vật phẩm khác như: dầu tắm, dầu gội, lược trong/trắng, chụp tóc, dao cạo + kem cạo, tăm bông, túi vệ sinh, túi vệ sinh, kim chỉ, túi giặt là, lót ly, bút cán dao, đường trắng, đường vàng, dép trong phòng.


Để được báo giá chi tiết, bạn vui lòng gọi đến số hotline